ค่าซ่อมประตูโรงรถราคาเท่าไหร่

ค่าซ่อมประตูโรงรถมีตั้งแต่ 150 ถึง 350 ดอลลาร์

ประตูโรงรถของคุณเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดชิ้นหนึ่งในบ้านของคุณ นอกจากการระงับความน่าดึงดูดแล้ว มันยังอาจเป็นจุดเริ่มต้นหลักในการเข้าสู่บ้านของคุณ ดังนั้นการรักษาให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยมจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยของคุณ นี่คือสิ่งที่ส่งผลต่อค่าซ่อมประตูโรงรถ คุณจึงมีงบประมาณในการบำรุงรักษา แก้ไข หรือเปลี่ยนประตูโรงรถได้ตามต้องการ

ค่าซ่อมประตูโรงรถตามประเภทเท่าไหร่ ?

คุณอาจแปลกใจว่าประตูโรงรถพังได้กี่วิธี บางทีคุณอาจเผลอสำรองข้อมูลเข้าไปแล้วทิ้งรอยบุบไว้ หรือบางทีรีโมตไม่ทำงาน ประตูโรงรถมีหลายส่วน หมายความว่ามีหลายอย่างที่พังได้ นี่คือค่าซ่อมประตูโรงรถทั่วไปบางส่วน

การเปลี่ยนแผงประตูโรงรถ

การเปลี่ยนแผงมีราคา 350 ถึง 1,500 ดอลลาร์ รวมค่าแรง ประตูหรือประตูแบบสั่งทำพิเศษที่มีแผงตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์อาจทำให้หาแผงที่เข้าชุดกันได้ยาก นั่นหมายความว่าคุณอาจต้องเปลี่ยนประตูทั้งบานแทน ซึ่งอาจมีราคาตั้งแต่ $740 ถึง $1,500

การซ่อมแซมรอยบุ๋มประตูโรงรถ

คุณปล่อยให้วัยรุ่นที่เพิ่งได้รับใบอนุญาตของคุณขับรถเอสยูวีเพื่อหมุน เพียงเพื่อให้พวกเขากลับเข้าไปในประตูโรงรถ เหตุการณ์เล็กๆ น้อยๆ นี้อาจมีค่าใช้จ่าย 100 ถึง 300 ดอลลาร์ในการแก้ไข รอยบุบในประตูโรงรถที่เป็นโลหะนั้นซ่อมแซมได้ง่ายกว่าไม้หรือคอมโพสิต

เปลี่ยนกระจกประตูโรงรถ

ประตูโรงรถบางบานมีหน้าต่างกระจก และหากบานใดบานหนึ่งพัง อาจเป็นความเสี่ยงด้านความปลอดภัยและเป็นอันตรายต่อดวงตา คุณจะใช้จ่าย 100 ถึง 200 ดอลลาร์สำหรับการซ่อมแซมนี้ รวมทั้งค่าแรง ตัวแก้วมีราคาตั้งแต่ 10 ถึง 50 ดอลลาร์ แต่โชคดีที่โครงการนี้อาจเป็นโครงการ DIY ที่จัดการได้ง่ายกว่าการซ่อมแซมประตูโรงรถอื่นๆ ส่วนใหญ่

การซ่อมแซมรีโมทประตูโรงรถ

การซ่อมแซมรีโมทอาจมีราคาไม่แพงพอๆ กับการเปลี่ยนแบตเตอรี่ แต่ก็อาจเป็นปัญหาความถี่วิทยุได้เช่นกัน การเปลี่ยนรีโมตจะมีค่าใช้จ่าย 120 ถึง 300 ดอลลาร์ ในขณะที่การจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อซ่อมรีโมตอาจมีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 350 ดอลลาร์

ชิ้นส่วนประตูโรงรถเพิ่มเติม

ประตูโรงรถและระบบเปิดประกอบด้วยส่วนต่างๆ มากมาย ส่วนประกอบที่มีขนาดเล็กกว่าเหล่านี้อาจชำรุดหรือสึกหรอ ทำให้เกิดปัญหาในการเปิดหรือปิดประตูอย่างถูกต้อง

• วงเล็บ: วงเล็บมีราคาต่ำถึง $5 หรือสูงถึง $40 เพื่อซ่อมแซม รวมถึงค่าแรง การแก้ไขนี้มีตั้งแต่ 80 ถึง 160 ดอลลาร์

• สายเคเบิล: สายเคเบิลใหม่มีราคาตั้งแต่ 100 ถึง 400 ดอลลาร์พร้อมค่าแรง

• โซ่: ค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนโซ่ก็อยู่ที่ประมาณ 100 ถึง 400 ดอลลาร์ด้วยค่าแรง หรือ 10 ถึง 50 ดอลลาร์สำหรับโซ่เท่านั้น

• ลูกกลิ้ง: คาดว่าจะใช้จ่าย $110 ถึง $230 สำหรับลูกกลิ้งสำรอง

• เซนเซอร์: การซ่อมเซนเซอร์จะมีราคาเฉลี่ย 150 ถึง 250 เหรียญสหรัฐฯ ด้วยความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญ

• สปริง: การเปลี่ยนสปริงอาจเป็นงานที่อันตราย ค่าใช้จ่ายในการซ่อมสปริงประตูโรงรถอยู่ที่ประมาณ 180 ถึง 550 ดอลลาร์ รวมค่าแรงแล้ว